Đây là xác nhận tài khoản Fika của bạn đã bị xóa vĩnh viễn. Dữ liệu, lời giới thiệu và thông tin tài khoản của bạn đã được xóa khỏi hệ thống — không còn gì lưu lại.
Có bạn ở đây là một niềm vui. Nếu một ngày nào đó bạn muốn quay lại, bạn luôn được chào đón — chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký lại.
Chúc bạn mọi điều tốt đẹp,
Team Fika